aa

HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

BỆNH VIỆN THÚ Y

VETERINARY TEACHING HOSPITAL
MG_8005-1024x683-1024x683

Khách sạn thú cưng – Dịch vụ trông giữ chó mèo dịp Lễ, Tết

Khách sạn thú cưng hay Dịch vụ trông giữ chó mèo Bệnh viện Thú y – Học viện Nông nghiệp Việt Nam tự hào là một trong những khách sạn chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Được  xây dựng trong khuôn viên 5 ha, mô hình chăm sóc vật nuôi hiện đại. Khách sạn chó mèo luôn đảm bảo điều kiện không gian, ánh sáng và vệ sinh thú y  theo tiêu chuẩn chất lượng. Tất cả các khu vực của khách sạn đều được thông thoáng, vệ sinh phun sát trùng định kỳ đảm bảo cho thú cưng của bạn có một môi trường lý tưởng.

 Tại Bệnh viện thú y tất cả các thú cưng mang đến  gủi tại khách sạn đều được kiểm tra sức khỏe, tiêm phòng những bệnh truyền nhiễm và tẩy nội ngoại ký sinh trùng (ve, ghẻ, bọ trét và nấm…) sau đó mới được vào khu vực khách sạn. Chúng tôi mong muốn cung cấp môi trường sạch sẽ, an toàn và thoải mái cho thú cưng.
Với  phương châm: Thú cưng của bạn cũng là của chúng tôi.

Dịch vụ trông giữ chó mèo hàng đầu

Thời gian ăn uống dành cho thú cưng đảm bảo theo khung giờ khoa học hợp lý. Chế độ dinh dưỡng đảm bảo cân bằng, phù hợp và cần thiết cho thú cưng. Chế độ vui chơi thể thao: thú cưng sẽ được huấn luyện để nâng cao thể lực, tiêu hóa tốt và giao lưu với các thú cưng khác tại khách sạn hàng ngày. Chỉ áp dụng cho chó, không áp dụng cho mèo. Chế độ vệ sinh: tắm miễn phí cho thú cưng khi đăng ký gửi tại khách sạn từ 3 ngày trở lên.

Địa chỉ khách sạn chó mèo uy tín

Khách sạn chó mèo Bệnh viện thú y cung cấp những giá trị dịch vụ tốt nhất cho thú cưng trong thời gian gửi tại đây bao gồm: chăm sóc, dinh dưỡng, vệ sinh, tắm rửa, chải chuốt và cả những kế hoạch huấn luyện cơ bản. Tất cả chó mèo khi gửi tại khách sạn của chúng tôi đều được đối xử như thế chúng là thú cưng của chúng tôi vậy. Và chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm nhất khi trao gửi thú cưng cho Bệnh viện thú y

Để khách hàng có thể hiểu thêm về dịch vụ trông giữ chó mèo tại Bệnh viện thú y. Chúng tôi chia sẻ chuyến tham quan tới bạn bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ 13 giờ đến 17 giờ hàng ngày. Những gì mà bạn thấy ở dịch vụ của chúng tôi chính là những gì thú cưng của bạn sẽ nhận được. Vì vậy, hãy sắp xếp một ngày rảnh rỗi tham quan khách sạn của chúng tôi ngay hôm nay.

  • Khách tham quan bệnh viện thú y – Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Khách thăm quan khuôn viên khách sạn thú cưng tại Bệnh viện thú y – Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo quy trình bài bản.Bệnh viện thú y sẽ cung cấp cho thú cưng của bạn trải nghiệm thoải mái nhất. Chúng tôi tương tác với thú cưng hàng ngày với nhiều nội dung hoạt động phong phú. Chúng tôi tuân thủ các quy trình vệ sinh nghiêm ngặt đối với sức khỏe thú cưng của bạn. An toàn là điều chỉ có ở Bệnh viện thú y – Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Cũng là những người chủ của thú cưng, chúng tôi hiểu rằng thật sự là khó khăn khi bạn tạm rời xa thú cưng của mình. Chính vì vậy, mục tiêu của chúng tôi đó là cung cấp cho bạn sự yên tâm tuyệt đối và đảm bảo cho thú cưng được vui vẻ và thoải mái nhất khi ở đây.

Bảng giá phòng thường

Kích thước của phòng chỉ có thể ước lượng và tham khảo. Thực tế có thể tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi thú cưng. Xem ảnh phòng thường tại đây.

PHÒNG M (Dành cho thú cưng tối đa 1Okg)

100K / NGÀY 

PHÒNG L (Dành cho thú cưng tối đa 2Okg)

120K / NGÀY 

PHÒNG XL (Dành cho thú cưng tối đa 3Okg)

150K / NGÀY 

Bảng giá phòng VIP

Kích thước của phòng chỉ có thể ước lượng và tham khảo. Thực tế có thể tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi thú cưng.

PHÒNG VIP BÉ ( Dành cho thú cưng tối đa 1Okg)

3OOK / NGÀY 

PHÒNG VIP NHỠ ( Dành cho thú cưng tối đa 2Okg)

4OOK / NGÀY 

PHÒNG VIP LỚN ( Dành cho thú cưng tối đa 4Okg)

5OOK / NGÀY 

Hoạt động thú cưng cập nhật hàng ngày

Bệnh viện thú y là địa chỉ duy nhất cập nhật video clip các hoạt động của thú cưng gửi tại khách sạn để chủ nhân có thể yên tâm hoàn toàn khi đi công tác, du lịch.

Chính sách hỗ trợ chiết khấu giảm giá

Chó gửi phòng VIP từ 2 ngày trở nên được tiêm phòng Dại, tiêm phòng 5 bệnh, ve rận, tẩy giun miễn phí, tắm miễn phí trước khi trả. Chó gửi khu VIP >10 ngày được hỗ trợ gói Spa cắt tỉa miễn phí. Khách hàng gửi thú cưng 1 tuần miễn phí 1 ngày. Gửi 2 tuần miễn phí 2 ngày. Và gửi 1 tháng miễn phí 5 ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác (không áp dụng cho ngày lễ tết). Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, khách sạn chó mèo Bệnh viện thú y cam kết không tăng giá dịch vụ các ngày Lễ, Tết.