Xét nghiệm bệnh Ký sinh trùng

Một số bệnh nội ký sinh trùng như: Bệnh do giun, sán hoặc các bệnh ký sinh trùng đường máu thường gặp ở chó mèo được xét nghiệp tại Bệnh viện thú y – Học viện Nông nghiệp Việt Nam với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, và hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Nếu chó, mèo nhà bạn có những biểu hiện lâm sàng như: bỏ ăn, nôn mửa, tiêu chảy, vui lòng mang boss tới Bệnh viện thú y để được xét nghiệm và điều trị.

Các bệnh ngoại ký sinh trùng như: bệnh do ve, ghẻ, mò Demodex được xét nghiệm cẩn thận và cho kết quả chính xác. Trường hợp chó, mèo có những biểu hiện như: ngứa, rụng lông, nổi ban đỏ trên da, vui lòng mang cún, miu tới Bệnh viện thú y Học viện Nông nghiệp Việt Nam để được tư vấn và điều trị.

Vui lòng liên hệ hotline của Bệnh viện thú y để được tư vấn: 02435145.145